Thứ Bảy, 5 Tháng Tư, 2014

Lể Ra Mắt Sản Phẩm Mới Becano 500SC

Ngày 5/4/2014 vừa qua, tại Tp. Buôn Mê Thuột, Nhánh Bayer CropScience Việt Nam đã ra mắt thuốc trừ cỏ thế hệ mới Becano 500 SC được ứng dụng trên vườn cà phê và cây ăn quả.

Chỉ cần một lần phun duy nhất vào đầu vụ, Becano 500SC giúp kiểm soát tối ưu nhất các loại cỏ hòa bản và cỏ lá rộng, giúp nông dân kiểm soát cỏ suốt cả vụ, giảm công lao động, giảm chi phí quản lý và do đó mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Với giải pháp mới này, Bayer đã lập nên tiêu chuẩn mới trong kỹ thuật quản lý cỏ dại trên vườn cà phê và cây ăn quả tại Việt Nam.

Cùng với lễ ra mắt sản phẩm Becano 500SC, nhánh Bayer CropScience Việt Nam cũng mở rộng chương trình “Much More” vốn rất thành công lĩnh vực trong canh tác lúa sang ứng dụng trên vườn cà phê. Chương trình đã được nghiên cứu bởi Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên (WASI) với mô hình được thử nghiệm cùng nhiều hộ trồng cà phê. Nông dân tham gia vào chương trình này đã nhận thấy lợi nhuận tăng 20% so với biện pháp canh tác thực tế của họ, tạo ra sự khác biệt bền vững trong phát triển nông nghiệp tại Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh diễn ra tại lễ ra mắt:

Ông Torsten Velden, Đại diện của Bayer CropScience Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Những khán giả may mắn nhận được quà tặng từ Ban tổ chức

Để xem thêm hình ảnh tại sự kiện này, vui lòng nhấp vào đây.

Giải pháp quản lý cây cà phê tổng hợp bao gồm các biện pháp chăm sóc cây sau thu hoạch.

Giải pháp quản lý cây lúa tổng hợp từ khi gieo trồng cho đến khi thu hoạch.

Copyright © Bayer AG