Thứ Bảy, 28 Tháng Ba, 2015

Ngày hội Bayer Much More Dragon tại tỉnh Long An

Công ty Bayer Việt Nam trân trọng kính mời quí bà con tham gia ngày hội Bayer Much More Dragon, được tổ chức vào ngày 28/03/2015, tại SVĐ Tân Trụ, tỉnh Long An

Ngày hội Bayer Much More Dragon được tổ chức vào ngày 28/03/2015 tại tỉnh Long An

Công ty Bayer Việt Nam trân trọng kính mời quí bà con tham gia ngày hội Bayer Much More Dragon, được tổ chức vào ngày 28/03/2015, tại Sân vận động Tân Trụ, tỉnh Long An. Ngày hội nhằm mang đến các thông tin về giải pháp xxx dành cho cây thanh long, loại cây được trồng khá nhiều ở địa phương.

Thông qua ngày hội, quí bà con trồng thanh long sẽ được cập nhật về tình hình cây trồng trong thời điểm hiện tại, các kiến thức cần thiết thông qua buổi tọa đàm kĩ thuật với chuyên gia từ Bayer và các cán bộ kĩ thuật đầu ngành.

Quí bà con còn có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ như Quế Trân & nhóm Hài Tiết Cương, thông qua các bài hát ngọt ngào và các tiết mục hài kịch vui nhộn.

 

 

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật trong gói giải pháp trị giá 500,000 đồng, quí bà con sẽ được nhận ngay một áo thun; và có thêm cơ hội bốc thăm để nhận được các sản phẩm sau:

Xe Honda Wave Alpha

Tủ lạnh Sanyo

Lẩu điện Sunhouse

Camen cơm 3 ngăn.

 


 

Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm - không chọn lọc - hiệu quả cao - hiệu lực kéo dài - sử dụng trên cây lâu năm.

Copyright © Bayer AG