Nông dân Bayer Triệu phú

Hội thi “Triệu phú Bayer” đã trở lại với tên gọi ”Nông dân Bayer Triệu phú” – một sân chơi bổ ích dành cho Bà con nông dân trồng lúa tại các tỉnh ĐBSCL, Tây Ninh và Bình Thuận.

logo

Hội thi diễn ra từ tháng 04/2018 đến tháng 10/2018 với hơn 18.000 thí sinh là bà con nông dân cùng tranh tài qua các vòng loại: Nông dân thông thái, Nông dân tài giỏi, Nông dân tài năng, Nông dân bản lĩnh. Ban tổ chức sẽ chọn ra 6 đại diện xuất sắc nhất vào chung kết “Nông dân Bayer Triệu Phú”, có cơ hội mang về giải nhất là chiếc máy cày Kubota trị giá hơn 300 triệu đồng và nhiều giải thưởng phụ khác.

Pic_2

Thông qua các hoạt động của chương trình hội thi năm nay, Bà con nông dân có cơ hội chia sẽ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về các giải pháp và quy trình sản xuất mới theo hướng hiện đại bền vững. Đồng thời, hội thi cũng giúp bà con có những hiểu biết đúng đắn về thuốc bảo vệ thực vật, giúp nâng cao năng suất, chất lượng lúa gạo Việt Nam, từ đó, mang lại lợi nhuận tốt hơn cho người trồng lúa.

Pic_3

Để đăng ký dự thi, thí sinh phải là nông dân trên 18 tuổi và sở hữu ít nhất 1 ha đất ruộng, có kinh nghiệm trồng lúa nhiều năm và không vào top 6 các cuộc thi trước.

Pic_4

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh truyền hình Thành Phố Cần Thơ và tiếp sóng trên các kênh Truyền hình Vĩnh Long 2, Sóc Trăng, Đồng Tháp và An Giang.

 

Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm - không chọn lọc - hiệu quả cao - hiệu lực kéo dài - sử dụng trên cây lâu năm.

Copyright © Bayer AG