Thứ Ba, 16 Tháng Mười Hai, 2014

Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp Toàn cầu tổ chức tại Úc năm 2015

Tại Canberra, các nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận và phát triển ý tưởng để cùng hướng đến một tầm nhìn chung.

Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp Toàn cầu tổ chức tại Úc năm 2015

Thành phố Canberra, ngày 02 tháng 10 năm 2014 – Theo ước tính của Liên Hiệp Quốc, dân số thế giới tăng 233.000 người mỗi ngày, dẫn đến việc tăng dân số hiện tại từ 7,2 tỉ người lên hơn 9 tỉ người vào năm 2050.

Và câu hỏi được đặt ra: Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu lương thực cho tất cả mọi người? Và việc cấp bách là phải phát triển ý tưởng và hỗ trợ thực hiện các hoạt động toàn cầu cần thiết nhằm giải quyết những thách thức này với tầm nhìn chiến lược, bền vững và mang tính sáng tạo. Điều đó thôi thúc Bayer CropScience phối hợp cùng tổ chức thanh niên về nông nghiệp Future Farmers Network kêu gọi gần 100 nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới tham gia dự thi Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp Toàn cầu lần thứ hai từ ngày 24/08 đến 28/08/2015 tại Canberra, Úc.

 

Tại Canberra, các nhà lãnh đạo trẻ từ khắp nơi trên thế giới sẽ thảo luận và phát triển ý tưởng để cùng hướng đến một tầm nhìn chung. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đóng vai trò lớn về trồng trọt và dinh dưỡng. Úc là châu lục đông dân cư lại khô hạn nhất trên trái đất và cũng là một nơi đặc biệt góp phần nêu bật sự cần thiết của hoạt động nông nghiệp bền vững.

Các Nhà lãnh đạo trẻ tham gia Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp toàn cầu được tổ chức lần đầu tại Canada năm 2013

 

Với chủ đề “Cung cấp đủ lương thực cho toàn cầu”, các thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 25 có thể gửi bài luận phác thảo ý tưởng về những nguyên nhân cơ bản dẫn đến vấn đề về an ninh lương thực và các ảnh hưởng của việc gia tăng dân số. Tiêu chí lựa chọn cho cuộc thi sẽ là khả năng giải thích ý tưởng và niềm đam mê thực hiện ý tưởng đó. Các bài dự thi đang được tuyển chọn trực tuyến đến ngày 30/01/2015. Để biết thêm chi tiết về quá trình nộp bài dự thi và tham dự hội nghị, vui lòng truy cập: www.youthagsummit.com.


Chương trình Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp Toàn cầu là một phần Chương trình mới của Bayer CropScience về Giáo dục Nông nghiệp theo phương pháp kết hợp toàn diện. “Tại Bayer CropScience, chúng tôi đặt niềm tin vào việc tham gia đối thoại mang tính xây dựng, hướng đến những thách thức và cơ hội trong nông nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện cho các nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai có điều kiện học hỏi và phát triển bản thân, và chúng tôi không ngừng nỗ lực hành động vì một nền nông nghiệp bền vững,” ông Steffen Kurzawa, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu của nhánh Bayer CropScience đã nhấn mạnh.

 

Bayer CropScience cam kết tạo điều kiện để hỗ trợ các nhà lãnh đạo tương lai thông qua những sáng kiến như Hội nghị Nông nghiệp Thanh niên năm 2015, học bổng về nông nghiệp hay các chương trình thực hành nông nghiệp tại phòng thí nghiệm và trang trại của chúng tôi. Thanh niên được khuyến khích tìm hiểu thêm về nông nghiệp bền vững và cung cấp lương thực, trong đó nhấn mạnh vai trò quan trọng của khoa học và cải tiến.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình Giáo dục Nông nghiệp, vui lòng truy cập: http://www.ag-education.bayer.com

 

* Bấm vào đây để tải Thể lệ cuộc thi

* Bấm vào đây để tải Thông tin tổng quan về bài dự thi


 


Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm - không chọn lọc - hiệu quả cao - hiệu lực kéo dài - sử dụng trên cây lâu năm.

Copyright © Bayer AG