Thứ Tư, 24 Tháng Mười Hai, 2014

Đêm biểu diễn nghệ thuật đặc biệt “NATIVO – hơn cả mong đợi”

Với sự góp mặt của danh hài Trường Giang, ca sĩ Phi Nhung, Sơn Tùng T-TP, Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Quang Đại, Quế Trân, Dương Ngọc Thái,… và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Đặc biệt, có sự trình diễn của đội Moto bay quốc tế đến từ Singapore

Đêm biểu diễn nghệ thuật đặc biệt “NATIVO – hơn cả mong đợi”


Công ty TNHH Bayer CropScience Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến quí khách hàng chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt “NATIVO – HƠN CẢ MONG ĐỢI”.

Chương trình có sự góp mặt của danh hài Trường Giang, ca sĩ Phi Nhung, Sơn Tùng T-TP, Phạm  Quỳnh Anh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Quang Đại, Quế Trân, Dương Ngọc Thái,… và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Đặc biệt, có sự trình diễn của đội Moto bay quốc tế đến từ Singapore.

Đêm biểu diễn được bắt đầu vào lúc 19h00 ngày 24/12/2014 tại Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao TP. Sóc Trăng tại số: 193 Mạc Đĩnh Chi, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Vé tham dự sẽ được tặng khi bà con mua 5 túi zipper sản phẩm NATIVO. Ngoài ra, bà con còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng trong chương trình, và có cơ hội nhận một số phần quà đặc biệt sau:

01 GIẢI ĐẶC BIỆT: xe máy HONDA AIR BLADE

01 GIẢI NHẤT:   xe máy HONDA WAVE ALPHA

08 GIẢI NHÌ:       máy phun thuốc MOTORISED KNAPSACK 25L.


Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm - không chọn lọc - hiệu quả cao - hiệu lực kéo dài - sử dụng trên cây lâu năm.

Copyright © Bayer AG