Tòa án Brazil ra phán quyết nhà nông sẽ tiếp tục sử dụng glyphosate

Monheim / St. Louis, ngày 03 tháng 9 năm 2018 - Bayer hoan nghênh phán quyết do tòa án Brazil ban hành ngày hôm nay nhằm đảm bảo người trồng ở nước này sẽ tiếp tục tiếp cận thuốc trừ cỏ gốc glyphosate.

“Quyết định này là tin tốt cho nông dân Brazil, nhờ thuốc trừ cỏ gốc glyphosate họ có thể kiểm soát cỏ dại và phát triển cây trồng của mình một cách an toàn và hiệu quả, “ Liam Condon, Thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Bayer AG kiêm Chủ tịch Nhánh Khoa học Cây trồng cho biết. "Glyphosate giúp nông dân phát triển vụ mùa của mình, ít tác động đến đất và giảm lượng khí thải carbon."

 

Vào ngày 3 tháng 8 năm 2018, một thẩm phán người Brazil đã ban hành lệnh về việc có thể cấm đăng ký và sử dụng thuốc trừ cỏ glyphosate và một số sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật khác tại nước này. Lệnh cấm không phải là phán quyết liên quan đến độ an toàn của glyphosate mà là sự chậm trễ trong các đánh giá thường quy về các sản phẩm bảo vệ thực vật.

 

Hôm thứ Hai vừa qua, tòa án Brazil đã ra phán quyết ủng hộ biện pháp khắc phục do Chính phủ Liên bang đệ trình để thay thế lệnh cấm trước đây, trước khi nó trở nên có hiệu lực và để đảm bảo rằng nông dân Brazil có thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm có gốc từ glyphosate.

 

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại www.bayer.com.

 

Lưu ý về các Công bố chứa các thông tin được kỳ vọng sẽ xảy ra 
Một vài công bố trong văn bản này có thể bao gồm các “thông tin được kỳ vọng sẽ xảy ra.” Kết quả thực tế có thể thay đổi bởi các yếu tố được dự tính hoặc dự báo so với các thông tin được kỳ vọng sẽ xảy ra. Các nhân tố có thể tạo ra kết quả thực tế tế khác biệt đáng kể bao gồm: rủi ro về khả năng các đơn vị liên quan không thể đạt được các hiệp lực dự kiến và hiệu quả hoạt động trong việc sáp nhập trong khoảng thời gian kỳ vọng hoặc không thể tích hợp thành công các hoạt động của Monsanto ("Monsanto") vào hoạt động của Bayer Aktiengesellschaft ("Bayer"); các hoạt động sáp nhập có thể khó khăn, tốn nhiều thời gian và chi phí hơn kỳ vọng; doanh thu từ các giao dịch này có thể cao hơn hoặc lớn hơn mức kỳ vọng; chi phí vận hành, mất khách hàng hoặc gián đoạn kinh doanh (bao gồm những khó khăn trong việc duy trì quan hệ với nhân viên, khách hàng, đối tác hoặc nhà cung cấp) sẽ lớn hơn kỳ vọng sau khi công bố giao dịch này; không giữ được nhiều nhân viên chủ chốt của Monsanto, khả năng của các đơn vị liên quan để đạt được các kỳ vọng liên quan đến thời gian, hoàn thành giao dịch và kế toán và thuế của hoạt động sáp nhập; tác động nợ phát sinh đối với Bayer đi kèm với giao dịch và tiềm năng ảnh hưởng của xếp hạng nợ đối với Bayer; ảnh hưởng của việc kết hợp giữa hai đơn vị là Bayer và Monsanto, bao gồm điều kiện tài chính tương lai của công ty mới sau khi kết hợp, kết quả vận hành, chiến lược và kế hoạch; các yếu tố khác nêu chi tiết trong báo cáo hàng năm của Monsanto dựa trên Form 10-K lưu trữ tại SEC cho năm tài khóa kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 và các lưu trữ khác của Monsanto tại SEC, có thể truy cập tại http://www.sec.gov và tại website Monsanto www.monsanto.com; và các yếu tố khác nêu trong các báo cáo công khai của Bayer có thể truy cập tại www.bayer.com. Bayer giả định không có nghĩa vụ phải cập nhật thông tin trong văn bản này, trừ khi quy định bởi luật pháp. Độc giả được khuyến cáo không nên phụ thuộc quá nhiều vào các thông tin được kỳ vọng sẽ xảy ra.

Thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm - không chọn lọc - hiệu quả cao - hiệu lực kéo dài - sử dụng trên cây lâu năm.

Copyright © Bayer AG